Build values for tomorrow

perspective
perspective
perspective

Tuyển dụng

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Là một công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ, Việt Đăng luôn mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển năng lực nghề nghiệp cũng như giúp bạn ngày càng trưởng thành hơn trong một môi trường làm việc năng động và đầy tính cạnh tranh.

Tại Việt Đăng, chúng tôi tin rằng yếu tố con người là điều quan trọng nhất, mọi nhân viên nối kết nhau cùng chung sức vì những mục đích chung về nghề nghiệp và tận hưởng những giá trị thành quả đem lại.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi đang nỗ lực làm việc chăm chỉ hơn, hoạt động có hiệu quả hơn và tiến lên nhanh hơn trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Là nhân viên của Việt Đăng, mỗi cá nhân chúng tôi có khả năng đóng góp đến kết quả cũng như có thể bảo đảm rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao uy tín, thi công xuất sắc các dự án và hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Chúng tôi thiết kế một chính sách tuyển dụng nhằm đảm bảo rằng chúng tôi thu hút, tuyển dụng và kí hợp đồng lao động với ứng viên đủ điều kiện và phù hợp nhất có sẵn từ thị trường lao động bên ngoài.

Chúng tôi cam kết cung cấp qui trình tuuyển dụng và nỗ lực chọn nhằm tìm ra ứng viên thích hợp nhất với công việc trong khi vẫn chứng minh cơ hội bình đẳng cho tất cả nhân viên.