Build values for tomorrow

perspective
perspective
perspective
perspective
perspective
perspective
perspective
perspective

Giới Thiệu

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH

Được biết đến là Công trường 3 thuộc Cofico, Công ty Việt đăng tự hào vươn lên trở thành một trong những đơn vị thi công dẫn đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Năm 2009 là một bước tiến dài của chúng tôi khi chúng tôi đã thành lập công ty độc lập với tên gọi: Công ty cổ phần xây dựng Việt Đăng. Chúng tôi không chỉ kế thừa hệ thống quản lý chuyên nghiệp và kinh nghiệm thi công mạnh mẽ từ nền tảng Công ty Cofico, Việt Đăng còn chứng tỏ năng lực và khả năng đáp ứng mạnh mẽ, chính xác các yêu cầu ngày càng khắt khe của mỗi khách hàng.

Tại Việt Đăng, chúng tôi tiếp nhận từng yêu cầu và phản hồi của từng khách hàng nhằm cung cấp những giải pháp tốt nhất và đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, việc phục vụ khách hàng tốt nhất chính là việc chúng tôi thực hiện các hoạt động thi công xuất sắc nhất, đáp ứng những yêu cầu cao nhất về an toàn thi công, chất lượng thi công, giá cả cạnh tranh, đáp ứng chính xác về tiến độ và điều quan trọng nhất, chúng tôi truyền tải tới mỗi công việc với một niềm đam mê mạnh mẽ.

Chúng tôi đang và tiếp tục hướng tới việc xây dựng đội ngũ nhân sự có sự kế thừa và giao thoa giữa yếu tố kinh nghiệm lâu năm và bước đột phá của thế hệ kỹ sư trẻ. Triết lý hành động của Công ty là luôn chú trọng đầu tư áp dụng công nghệ kỹ thuật mới và nâng cao nền tảng kinh nghiệm hàng chục năm nhằm đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Tại Việt Đăng, chúng tôi làm việc cùng nhau và gắn kết bởi một mục tiêu: đưa Việt Đăng trở thành nhà thầu thi công công nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong vòng 3 năm tới.

Chúng tôi tin rằng với những kinh nghiệm và sự sáng tạo trong công việc, chúng tôi tạo ra sự khác biệt trong quá trình phát triển, chúng tôi sẽ xây lên những giá trị tốt đẹp cho ngày mai.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VIỆT ĐĂNG
CHỦ TỊCH HĐQT
TRẦN ĐẠI VÂN

LỊCH SỬPHÁT TRIỂN

1995: Công ty hoạt động dưới mô hình là một công trường của Cofico – Công trường 3.

2009: Thành lập Công ty cổ phần xây dựng Việt đăng

2015: Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Với quyết tâm không ngừng vươn lên chinh phục những thử thách mới, chúng tôi xây dựng uy tín trong mọi hoạt động chất lượng thi công hoàn hảo, luôn đảm bảo an toàn lao động và đáp ứng đúng tiến độ, Việt Đăng định hướng trở thành một trong những nhà thầu xây dựng công nghiệp tiên phong tại Việt Nam luôn nỗ lực vì sự phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đoàn kết, thành tích, sáng tạo và chủ động.
Chúng tôi tập trung phát triển công ty dựa trên mục tiêu lấy tiêu chuẩn chất lượng là hàng đầu. Luôn luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đạt đến sự hoàn hảo và thẩm mỹ cao.

TRIẾT LÝ HÀNH ĐỘNG

Chúng tôi nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc với sự rõ ràng trong trách nhiệm, đề cao năng lực cá nhân và tính hỗ trợ trong đội nhóm tổ chức.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

SƠ ĐỒ <strong>TỔ CHỨC</strong>

BAN LÃNH ĐẠO

ÔNG TRẦN ĐẠI VÂN

Năm sinh: 1955

Hoạt động trong ngành xây dựng từ những năm 1990, ngày 19/05/2009, trong xu thế phát triển tất yếu ông Trần Đại Vân đã cùng một số anh em tâm huyết vượt qua nhiều khó khăn để thành lập ra Công ty Cổ phần Xây dựng Việt Đăng.

Trong quá trình phát triển, ông luôn là linh hồn, là người tập hợp lực lượng và luôn đưa ra những định hướng chiến lược quan trọng trong từng giai đoạn để giữ vững sự tăng trưởng ổn định của Việt Đăng.

Dưới sự dẫn dắt của ông, Việt Đăng đang từng bước khẳng định mạnh mẽ uy tín của đơn vị trong ngành xây dựng và đang nỗ lực để trở thành một công ty thi công xây dựng hàng đầu Việt nam.

pic

NĂNG LỰC THIẾT BỊ

PHIM TÀI LIỆU

E CATALOGUE 1

E CATALOGUE 2

VIDEO 1

pic

HỒ SƠ NĂNG LỰC